Chính sách bán hàng chưa từng có trong lịch sữ bất động sản tại Vincity Ocean park

Vingroup đã xác định Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ là phân khúc căn hộ bất động sản đại chúng có mức giá vừa phải nên Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ cao nhất cho khách hàng. Cùng với đó là giá bán căn hộ tại đây sẽ rất hấp dẫn đối với mọi khách hàng. Ngay từ đợt ra hàng đầu tiên, khu căn hộ cao tầng sẽ được ra mắt đầu tiên với tên gọi chưa chính thức là Vincity Ocean Park. Không chỉ có giá bán hấp dẫn mà chính sách bán hàng tại dự án dự kiến sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Vingroup lần đầu áp dụng chính sách mua nhà trả góp 35 năm tại Vincity Ocean Park

Nhằm hỗ trợ người mua nhà hiện thực hóa ước mơ có nơi an cư, tập đoàn Vingroup hợp tác với ngân hàng Techcombank cung cấp hai gói giải pháp giúp đại đa số người dân dễ dàng mua được căn hộ VinCity. Trong đó có gói trả lãi hàng tháng, trả gốc sau tối đa 24 tháng và gói trả gốc, lãi sau tối đa 24 tháng. Khách hàng được hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy. 

Giá bán Vincity Ocean Park Gia Lâm đắt hay rẻ

Giá bán Vincity Ocean Park Gia Lâm đắt hay rẻ. Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra mức giá bán cho tòa P11, P19 từ 27-35tr/m. Quan điểm của các bạn thế nào về giá bán chung cư Vincity Gia Lâm. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn.

Chính sách bán hàng mới nhất Vincity Ocean Park Gia Lâm

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm đang gấp rút những thủ tục cuối cùng để mở bán những tòa đầu tiên vào đầu tháng 10/2018. Theo đó đợt mở bán đầu tiên này những tòa thuộc phân khu The Park sẽ ra mắt đầu tiên. Và hiện tại Vinhomes đã đưa ra những chính sách bán hàng rất hấp dẫn đối với khách hàng mua để ở và đầu tư

Giá bán liền kề biệt thự Vincity Ocean Park Gia Lâm

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm đang gấp rút hoàn thiện đầy đủ pháp lý để mở bán khu chung cư vào đầu tháng 10/2018. Giá bán Vincity Gia Lâm đang là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất. Theo bạn giá bán khu liền kề biệt thự shophouse Vincity Oean Park bao nhiêu tiền là hợp lý

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm bao giờ mở bán?

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm bao giờ mở bán? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng cũng như giới sales đang đặt ra hiện nay cho dự án Vincity Gia Lâm. Bới vì, hiện nay trên công trường Vincity có hàng nghìn công nhân và hàng trăm máy móc đang làm việc nhộn nhịp 3ca/ngày. Trên mạng internet có rất nhiều thông tin đồn đoán nhưng từ tập đoàn Vingroup chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày mở bán

Giá bán Vincity Ocean Park Gia Lâm bao nhiêu là phù hợp?

Dự án Vincity Ocean Park Gia chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng sức nóng ngày càng lan rộng. Vấn đề khách hàng đang quan tâm nhất về dự án chính là giá bán Vincity Oean Park. Với mức gia nhận định của chúng tôi là khoảng trên dưới 30tr/m đối với chung cư. Còn bạn thì suy nghĩ thế nào? giá bán Vincity Gia Lâm bao nhiêu là phù hợp? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách gọi về toogr đài 0978 678 378 nhé,.

Mua Vincity Ocean Park Gia Lâm cần có bao nhiêu tiền?

Được sỡ hữu cho riêng mình một ngôi nhà của tập đoàn Vingroup mang thương hiệu Vincity là niềm mơ ước của rất rất nhiều người. Đến thời điểm hiện tại 30/08/2018 chủ đầu tư chưa đưa ra bất kỳ một con số nào về giá bán Vincity Ocean Park. Tuy nhiên, chúng ta cũng đã ngầm hiểu được đây là một đại dự án mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á chứ không phải riêng ở Hà Nội.

Tiến độ thanh toán khi mua dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Dự án Ocean Park Gia Lâm đang trong quá trình phân lô làm đường và làm móng khu chung cư để mở bán chính thức và tháng 9/2018. Ngay từ bây giờ khách hàng có thể đặt chỗ mua căn hộ 50tr/căn. Sau khi mở bán chính thức sẽ vào hợp đồng mua bán và tiến độ thanh toán tiền như sau:

Nhận đặt chỗ ưu tiên căn đẹp tầng đẹp dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Ngày 15/8/2018 chủ đầu tư Vingroup cho phép các đại lý phân phối dự án Vincity occean Park Gia Lâm nhận đặt mua thiện chí (không thưởng phạt) cho khách hàng đang quan tâm đến dự án.

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Mở bán đợt 1 các tòa đẹp. Đăng ký để nhận bảng giá sớm nhất