kinh nghiệm để không mua nhầm căn hộ chung cư

Chọn mua một căn hộ chung cư tốt không phải chuyện dễ dàng đối với người mua nhà lần đầu và cả người đã từng có kinh nghiệm mua nhà. Bên cạnh giá bán của căn hộ và vị trí, còn nhiều yếu tố quan trọng khác người mua cần lưu ý để không mua nhầm. Rever xin giới thiệu 12 kinh nghiệm chọn mua chung cư do các chuyên viên Rever đúc kết trong quá trình giao dịch hàng trăm dự án khác nhau.

Những yếu tố cần lưu ý khi mua chung cư

Khi mua căn hộ chung cư không giống như nhà đất, hướng cửa và ban công của chung cư thường là đối xứng nhau hoặc khác nhau. Thường khách hàng sẽ ưu tiên hướng ban công mát là Đông Nam ,hướng không dính Tây,.. tuy nhiên còn phụ thuộc vào phong thủy mà có nhiều lừa chọn khác.

Mua nhà, tân gia, nhập trạch trong tháng 7 âm lịch là bình thường

Nhiều người muốn mua nhà hoặc tân gia trong th.á.n.g 7 âm lịch nhưng lại e ngại, kiêng kị “th.á.n.g cô hồn”. Vậy, th.á.n.g Bảy có thật sự kiêng kỵ như đồn đại và mang ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?! 
“Đa số kiêng kị không có cơ sở”

Chỉ cần trả từ 3,9 triệu/tháng có thể sở hữu nhà tạiVinCity Ocean Park

Chỉ cần trả từ 3,9 triệu/tháng có thể sở hữu nhà tại VinCity Ocean Park - Thành phố văn minh, hiện đại với điểm nhấn là biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ trung tâm rộng 24,5ha với bãi cát trắng trải dài, được ví như thành phố đại dương giữa lòng Hà Nội. 

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Mở bán đợt 1 các tòa đẹp. Đăng ký để nhận bảng giá sớm nhất