ngày lúc 08:3831-08-2018     Chính sách     197 lượt xem

Được sỡ hữu cho riêng mình một ngôi nhà của tập đoàn Vingroup mang thương hiệu Vincity là niềm mơ ước của rất rất nhiều người. Đến thời điểm hiện tại 30/08/2018 chủ đầu tư chưa đưa ra bất kỳ một con số nào về giá bán Vincity Ocean Park. Tuy nhiên, chúng ta cũng đã ngầm hiểu được đây là một đại dự án mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á chứ không phải riêng ở Hà Nội.

Để chúng ta đưa ra được đáp án cho câu hỏi mua Vincity Ocean Park thì cần có bao nhiêu tiền? chúng ta cần phân tích kỹ hơn về diện tích và tổng giá bán của 1 căn hộ tại đây. Về diện tích căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm từ 28 - 75m và giá bán xoay quanh 30-33tr/m thì tổng giá bán của 1 căn hộ tại đây rơi vào khoảng 800tr - 2,5 tỷ.

Tại dự án Vincity Ocean Park thì ngân hàng Techcombank đưa ra gói vay ưu đãi cho khách hàng mua nhà như sau: Số tiền cho vay lên tới 80% giá trị căn hộ và thời hạn cho vay tối đa lên tới 35 năm. Lãi suất ưu đãi 2 năm đầu là 0%/năm miễn phí trả nợ trước hạn sau 5 năm giải ngân

Cách tính lãi vay ngân hàng mua Vincity Ocean Park

Như vậy: Đối với khách hàng mua căn hộ Studio 1PN với giá bán khoảng 800tr thì khách hàng cần có số tiền tự có khoảng 160tr là có thể sỡ hữu căn hộ tại Vincity Ocean Park. Số tiền bạn vay của ngân hàng là 640tr. Với số tiền vay này hàng tháng bạn chỉ phải trả cả gốc và lãi khoảng trên dưới 6tr.

Vậy là với thu nhập của bạn hoặc 2 vợ chồng là 15,000,000đ /tháng (gấp 3 lần số tiền bạn phải chi trả ngân hàng) là bạn đã cầm chắc đủ điều kiện sở hữu căn 1 ngủ tại Vincity Ocean Park rồi đó.

Nếu bạn :

1. Bạn là cặp vợ chồng trẻ muốn có không gian sống riêng, ổn định?

2. Bạn là người độc thân muốn tìm nơi yên tĩnh, thoải mái để làm việc, học tập, nghỉ ngơi, thích được tự do, khám phá vùng đất mới?

3. Bạn muốn tìm nơi yên tĩnh để bố mẹ bạn an dưỡng tuổi già?

4. Bạn muốn đầu tư cho thuê, sang nhượng để sinh lời?

Chắc chắn căn hộ 1 ngủ, 1 ngủ + tại Vincity Ocean Park là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cách tính dòng tiền với các căn 2 ngủ, 3 ngủ cũng tương tự như căn 1 ngủ. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì hãy liên hệ ngay để được Đại Hùng hỗ trợ, hoặc bạn cần bảng tính dòng tiền dành riêng cho từng căn hoặc cho một căn hộ cụ thể thì hãy đăng ký ngay tại đây nhé:

ĐĂNG KÝ THAM GIA MỞ BÁN VÀ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU

 
Mua Vincity Ocean Park Gia Lâm cần có bao nhiêu tiền?
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Mở bán đợt 1 các tòa đẹp. Đăng ký để nhận bảng giá sớm nhất