ngày lúc 09:1129-09-2018     Chính sách     236 lượt xem

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm đang gấp rút hoàn thiện đầy đủ pháp lý để mở bán khu chung cư vào đầu tháng 10/2018. Giá bán Vincity Gia Lâm đang là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất. Theo bạn giá bán khu liền kề biệt thự shophouse Vincity Oean Park bao nhiêu tiền là hợp lý

Giá bán liền kề biệt thự Vincity Ocean park

Theo sự phân tích của chúng tôi dự án Vincity Ocean park là nơi để chúng ta suy nghĩ về một nơi an cư, một nơi nghĩ dưỡng đúng nghĩa sống để làm việc, làm việc để nghĩ dưỡng để vui chơi. Với quy hoạch lên tới 420ha mật độ xây dựng chỉ 18.8%, hơn 81% dự án là cây xanh, hồ nước, đường dạo bộ, công viên vui chơi, công viên thể thao..... Vì thế khách hàng mua nhà tại đây, ngoài bỏ tiền ra mua căn hộ hay căn biệt thự khách hàng còn bỏ tiền ra mua không gian sống đẳng cấp trong lành mà ở các dự án khác có tiền vẫn không mua được.

Tại thời điểm này khi mà thị trường bất động sản tại Hà Nội đang có dấu hiệu trầm lắng thì cái tên Vincity Ocean Park vẫn đang rất hót trên cộng đồng mạng cũng như báo chí. Đặc biệt giá bán căn hộ cũng như giá bán liền kề, biệt thự rất được khách hàng quan tâm.

Phối cảnh ban đêm Vincity Ocean park

Theo thông tin từ tập đoàn Vingroup thì khu chung cư Vincity Ocean park sẽ được đưa ra thị trường trước vào đầu tháng 10/2018 với khu The Park trung tâm đẹp nhất dự án, tiếp theo là khu thấp tầng gồm các loại hình nhà ở: Liền kề, biệt thự đơn lập, biệt tự song lập, shophouse thương mại với khaongr 2500 căn. Tại khu The Park Vincity Ocean Park, Vinhomes đưa ra 3 tiêu chuẩn bàn giao nội thất cho khách hàng có nhiều lựa chọn là: Bàn giao tối thiểu, bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiên. Giá bán đang còn là ẩn số nhưng các sàn đã đoán với giá từ 28-32tr/m đối với chung cư. Các bạn thấy giá bán này thế nào? có phù hợp hay không? Hãy nói lên suy nghĩ của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi để phản ánh.

Với khu thấp tầng  gồm các loại hình nhà ở như: Biệt thự, liền kề, shophouse tập trung chủ yếu xung quanh hồ nước 25ha và xung quanh biển hồ 6ha vì thế giá bán khu này không hề rẻ. Quý khách đang quan tâm tới giá bán khu liền kề, biệt thự, shophose Vincity Ocean park vui lòng đăng ký vào Form bên dưới để được chúng tôi gửi bảng giá khi có thông tin từ tập đoàn Vingroup.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ XEM NHÀ MẪU

 
Giá bán liền kề biệt thự Vincity Ocean Park Gia Lâm
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Mở bán đợt 1 các tòa đẹp. Đăng ký để nhận bảng giá sớm nhất