ngày lúc 11:0718-09-2018     Mặt bằng     575 lượt xem

Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Ocean Park bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng tắm và 2 ban công. Diện tích trung bình căn hộ chung cư 3 phòng ngủ là từ 74 – 76m2. Trong đó căn hộ 3 phòng ngủ sẽ sở hữu 1 phòng ngủ Master có nhà vệ sinh riêng đem lại sự tiện lợi cho cặp vợ chồng.

Các căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Ocean Park được thiết kế hiện đại, thanh lịch, tiện nghi mà vẫn phù hợp với phong thủy. Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có nhiều cửa sổ để đón gió và điều hòa không khí. Các phòng được ngăn cách và thiết kế phù hợp, không gian sinh hoạt chung vẫn rộng rãi và ấm cúng trong khi các phòng riêng vẫn độc lập và có sự riêng tư.

Quy hoạch Vincity Ocean park

Hai ban công của căn nhà có diện tích khá rộng rãi, đây sẽ là không gian thoáng đãng cho mỗi căn hộ, gia đình bạn có thể phơi quần áo, trồng cây cảnh,… Phòng khách được thiết kế trang nhã với nhiều nội thất lịch sự tiện nghi, tạo ra không gian ấm cúng cho giờ sinh hoạt gia đình sau một ngày làm việc vất vả.

Dưới đây là hình ảnh 3D căn hô 3 phòng ngủ 74,4m Vincity Ocean Park

Vị trí căn hộ 3 Phòng ngủ trên tòa nhà

Mặt bằng tòa P2 Vincity Ocean Park

Trên đây là phối cảnh  3D căn hộ 75m 3 phòng ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm. Quý khách muốn có cái nhìn thực tế hơn vụ thể hơn có thể đăng ký bằng Form bên dưới để đặt lịch xem căm hộ mẫu.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU

 
Hình ảnh 3D căn hộ 3 phòng ngủ 74,4m Vincity Ocean park
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Mở bán đợt 1 các tòa đẹp. Đăng ký để nhận bảng giá sớm nhất