ngày lúc 14:0824-09-2018     Mặt bằng     524 lượt xem

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm chưa chính thức mở bán nhưng sức nóng lại lớn lên từng ngày từng giờ. Đi đâu, phương tiện truyền thông nào cũng nhắc tới Vincity Gia Lâm. Nhưng thiết kế căn hộ Vincity vẫn đang là những ẩn số khiến khách hàng phải tò mò. Bài viết này tác giả sẽ đưa các bạn đi tham quan thực tế ảo (không gian 3D) căn hộ 63m 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh nhé. Hình ảnh chúng ta sẽ được xem như thật 100% có cảm giác đang được ngắm nhìn những căn hộ thực tế trên ngôi nhà tương lai của mình

Với thiết kế hiện đại hướng tới sự tiện nghi, căn hộ 63m được chia làm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 2 ban công, Căn hộ Vincity Ocean Park được Vingroup chú trọng về thiết kế diện tích sử dụng một cách tối ưu nhất. Không gian cùng nội thất được bài trí hợp lý, tối giản những chi tiết không cần thiết. Chính vì vậy, làm không gian của căn hộ được rộng hơn và thoáng mát hơn rất nhiều.

Điểm nhấn của căn hộ 2 ngủ tại Vincity Ocean Park đó là phòng khách và các phòng ngủ đều được thiết kế với ban công & cửa sổ lớn hướng tới thiên nhiên xanh ngoài trời vì vậy các căn hộ đều đón nhận được ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn hộ. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho nhiều đối tượng khách hàng rất phù hợp với loại căn hộ này, có thể kể đến như: Hộ gia đình có từ 2 – 5 người, hoặc là những khách hàng mua với mục đích để đầu tư. Căn hộ đảm bảo yêu cầu cao nhất của người sử dụng, đó chính là nhu cầu sinh sống và đảm bảo tuyệt đối sự riêng tư cũng như thư giãn cho từng thành viên trong gia đình.

Trên đây là những hình ảnh 3D về căn hộ 63m 2 phong ngủ 2 nhà vệ sinh dự án Vincity Ocean park. Quý hách đang quan tâm đến dự án muốn có cái nhìn thực tế hơn, chi tiết hơn được nhân viên tư vấn cụ thể về chính sách cũng như vay vồn ngân hàng xin mời đăng ký vào Form bên dưới để được tư vấn chi tiết nhé.

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẦU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ

 
Hình ảnh 3D căn hộ 2 phòng ngủ 63m Vincity Ocean park Gia Lâm
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Mở bán đợt 1 các tòa đẹp. Đăng ký để nhận bảng giá sớm nhất