ngày lúc 13:5223-10-2018     Tin tức     210 lượt xem

Vincity Ocean Park được hưởng những lợi ích gì từ Vinpearl Land Gia Lâm. Mới đây Vingroup đã hé lộ thôn tin xây dựng công viên Vinpearl Land Gia Lâm với chi phí đầu tư lên tới 1,5 tỷ USD ngay cạnh Vincity Gia lâm. Vậy cư dân tại đây được hưởng những lợi ích gì bài viết này chúng ta sẽ cùng đi phân tích nhé.

Công viên giải trí và dự án Vinpearl Land Gia Lâm tọa lạc bên kia đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng so với Vincity Ocean Park với quy mô 280ha và chi phí xây dựng lên tới 1,5 tỷ USD là dự án Vinpearl Land đầu tiên tại Hà Nội. Hứa hẹn nơi đây sẽ là trung tâm vui chơi giải trí du lịch, ẩm thực của Hà Nội và các tỉnh lân cận trong tương lai. Nhưng có lẽ người được hưởng lợi nhiều nhất không ai khác đó là cư dân sinh sống và làm việc tại Vincity Ocean Park. 

Từ dự án Vincity Ocean Park chỉ cần bạn đi bộ hoặc xe đạp qua đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng là đã tiếp cận tới Vinpearl Land Gia Lâm. Tại đây bạn và gia đình thỏa sức vui đùa dạo bộ, chơi các trò chơi mạo hiểm à thưởng thức những món ăn độc đáo đặc sản từ khắp các vùng miền trong và ngoài nước.

Đặc biệt hơn tại đây bạn có thể hưởng cái cảm giác như ở trong khu vườn cổ thụ mà ở Hà Nội bạn làm sao mà có được. Khách tham quan có thể đi trên các xe lội nước để khám phá các loại thú nuôi, bảo tồn trong khuôn viên vườn thú. Dự án Vinpearl Land Gia Lâm còn có 300 loài tre quý trên khắp thế giới. 

Ngoài ra, Vingroup còn đầu tư lớn vào các hạng mục công viên công nghệ cao hay các trò chơi cảm giác mạnh dành cho các bạn trẻ.

Ngay bên cạnh Vinpearl Land Gia Lâm là một công viên công cộng thành phố rộng tới 210ha. Công viên được quy hoạch thành các phân khu như rừng cổ thụ rộng lớn, bãi cỏ xanh dã ngoại, các đường chạy bộ, đạp xe xen kẽ cây xanh và hồ nước trong lành.

Bên cạnh đó thì VinCity Ocean Park cũng đã sở hữu cho mình hàng loạt những tiện ích điểm nhấn quy mô, lần đầu xuất hiện đem đến những đặc quyền sống và tận hưởng dành cho cư dân. Nổi bật là biển hồ nước mặn rộng 6,1ha cùng hồ lớn trung tâm 24,5ha với bãi cát trắng ven hồ, hơn 700 máy tập gym ngoài trời phân bổ tại công viên Gym tập trung và các công viên nội khu, 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng dã ngoại…  

ĐĂG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VINCITY OCEAN PARK

 
 
Vincity Ocean Park được hưởng những lợi ích gì từ Vinpearl Land Gia Lâm
5 (100%)5 votes

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Mở bán đợt 1 các tòa đẹp. Đăng ký để nhận bảng giá sớm nhất